Kiến thức màu sắc

  1. TOP MÀU SƠN ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI DÀNH CHO PHÒNG NGỦ

 

  1. Màu xám phù hợp với nhiều phong cách thiết kế phòng ngủ

Có thể nói, ngoài màu xanh lam là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết mọi phòng ngủ thì màu xám chính là lựa chọn thứ 2 hoàn hảo dành cho bạn. Phòng ngủ có màu xám cũng giúp cho căn phòng hiện đại hơn. Đặc biệt với tông màu sáng nhẹ nhàng làm cho bạn luôn cảm thấy dễ chịu.

 

 

 

  1. Phòng ngủ đa sắc màu Colorblock

Đối với căn phòng của trẻ nhỏ, phòng ngủ Colorblock sẽ làm cho trẻ cảm thấy thích thú. Bạn có thể tùy hứng sáng tạo những đường kẻ sọc, ziczac, họa tiết nhẹ nhàng và sử dụng màu sắc trung tính, hoặc màu pastel đan xen lẫn nhau. Căn phòng sẽ trở nên sống động và lạ mắt hơn.

 

 

  1. Màu xanh nhẹ nhàng dịu mát cho phòng ngủ

Nếu phòng ngủ có không gian nhỏ, nằm ở hướng Tây, không có cửa sổ thì bạn nên chọn màu xanh để tăng độ sáng cho căn phòng vào ban ngày.

 

 

  1. Màu Beige cho phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Đây được cho là màu sơn dễ chịu và hiện đại dành cho phòng ngủ trong mọi phong cách thiết kế. Bạn có thể sử dụng màu sơn beige để làm điểm nhấn trên mảng tường trong phòng ngủ.

 

 

  1. Màu hồng phấn cho phòng ngủ nữ tính

Không quá bánh bèo, tiểu thư, màu sơn hồng phấn dành cho phòng ngủ mang đến nét trẻ trung, hiện đại của những người phụ nữ thế kỷ 21. Không gian phòng ngủ sơn màu hồng phấn lúc nào cũng nhẹ nhàng và giúp nàng vào giấc ngủ ngon.

 

Đánh giá:
Lưu ý: Trên màn hình và máy in màu đại diện có thể thay đổi từ màu sơn thực tế.

Đăng ký mail nhận thông tin: