Kiến thức màu sắc

Sơn nhà phong thủy cho người mệnh Kim

 

 

Hành Kim tượng trưng cho lòng kiên trì, tận tâm là biểu tượng của màu thu và sức mạnh. Ngưởi mệnh kim có một tinh thần mạnh mẽ, cương quyết, thích tự mình đề ra các mục tiêu cho bản thân. Để đạt được mục tiêu, bạn luôn nỗ lực hết mình, làm việc cật lực, chăm chỉ, không chịu bỏ cuộc cho dù gặp phải khó khăn, trở ngại. Bạn sẵn sàng lao vào “cuộc chiến” để đấu tranh cho quyền lợi của mình và không dễ quay lưng khi đối mặt với thử thách.

 

Những chủ nhà mệnh Kim thường lựa chọn màu sơn nhà theo nguyên tắc tương sinh và nguyên tắc tương khắc, nên sử dụng tông màu sơn nhà sáng và những sắc ánh kim vì màu sơn trắng là màu sở hữu của bản mệnh (kim), ngoài ra kết hợp với các tông màu sơn nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (thổ). Những màu sơn nhà này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sơn kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (hỏa).

 

Tham khảo 

 

 

Các sản phẩm sơn nội thất và sơn ngoại thất của công ty CP Sơn Sonata có hơn 1000 màu sơn khác nhau giúp cho bạn có thể lựa chọn màu sơn yêu thích cho ngôi nhà thân thương của bạn.

Đánh giá:
Lưu ý: Trên màn hình và máy in màu đại diện có thể thay đổi từ màu sơn thực tế.

Đăng ký mail nhận thông tin: