Tin công ty

 

Ngôi nhà bạn chỉ mới hoàn thiện hơn một năm nay nhưng nếu trên bề mặt tường xuất hiện 3 hiện tượng bất thường gồm:
Màng sơn không đồng nhất
Vết chân chim trên bề mặt tường
Lộ lớp sơn nền bên trong
Đây là 3 dấu hiệu báo động tình trạng tường nhà bạn vẫn chưa được che phủ tốt. Nếu không sớm khắc phục, bề mặt tường sẽ nhanh chóng mất đi khả năng tự bảo vệ trước tác động từ bên ngoài và tạo cảm quan xấu cho cả ngôi nhà.

Thấu hiểu được vấn đề của khách hàng, Sonata đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Sơn Nội Thất mới: Sonatex Matt Che Phủ Hiệu Quả.

Được chế tạo từ gốc nhựa Polymer, trên dây chuyền Công nghệ Sản xuất Sơn Pháp (tiêu chuẩn EU), sản phẩm Sơn nội thất Sonatex Matt có khả năng thâm nhập sâu và bám dính tốt vào những lớp nhỏ nhất trên bề mặt vật liệu.

 

Nhờ vào Công Nghệ Che Phủ Tối Đa độc quyền, Sơn Nội Thất Sonatex Matt với lớp màng sơn mờ giúp cho bề mặt tường luôn có độ che phủ tốt, dàn trải cao. Bạn cũng dễ dàng lau chùi vết bẩn hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của màng sơn.

Bên cạnh đó, Sơn Nội Thất Che Phủ Hiệu Quả Sonatex Matt còn được tích hợp 2 tính năng ưu việt: Chống Nấm Mốc và Ngăn Ngừa Vi Khuẩn, mang đến cho gia đình bạn bầu không khí an toàn, thân thiện.

Với những đặc tính nổi bật 3 trong 1: CHE PHỦ HIỆU QUẢ - NGĂN NGỪA VI KHUẨN - CHỐNG NẤM MỐC, Sơn Nội Thất Sonatex Matt sẽ giúp bạn bảo vệ tổ ấm của mình một cách hoàn hảo nhất.

Sonatex Matt hiện đã có mặt tại hơn 300 đại lý Sơn của Công ty Sonata trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với các đại lý Sơn Sonata gần nhất để được tư vấn, sử dụng sản phẩm bạn nhé!


Tính năng vượt trội của Sơn Nội Thất Che Phủ Hiệu Quả Sonatex Matt gồm:
Che phủ hiệu quả
Bám dính tốt
Chịu chà rửa mức nhẹ
Chống nấm mốc
Hàm lượng VOC thấp, không chứa chì, thủy ngân.

Sonatex - Giai Điệu Sắc Màu

 

Đánh giá:
Lưu ý: Trên màn hình và máy in màu đại diện có thể thay đổi từ màu sơn thực tế.

Đăng ký mail nhận thông tin: