Kiến thức màu sắc

 

Sơn nhà phong thủy cho người mệnh Mộc

 

Hành mộc tượng trưng cho mùa xuân, thường được sử dụng để giảm bớt luồng khí vào nhà, giúp phân tán, hài hòa không gian sống. Hành mộc cũng làm giảm bớt tác động của hành kim và thổ, tạo ra sự cân bằng trong ngôi nhà.

 

 

 

 

 

Đối với những người thuộc mệnh Mộc, có thể sử dụng những màu sơn nhà như xanh lá, xanh ngọc và kết hợp với màu xanh nước biển xẫm, đen. Theo quan niệm phong thủy “nước đen sinh Mộc” sẽ tốt cho sức khỏe và tài vận của người mệnh Mộc. Một trong những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Mộc đó chính là tránh những màu sơn trắng và sắc ánh kim vì “trắng bạch kim khắc Mộc”, không tốt cho vận khí của gia đình.

Màu sơn nội thất và ngoại thất bản mệnh của hành Mộc là xanh theo các sắc độ từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, sử dụng những màu sơn nội thất và ngoại thất này sẽ tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng cho không gian. Sơn nhà màu xanh còn gợi nên sự êm ả và bình yên trong tâm hồn gia chủ.

 

Các sản phẩm sơn nội thất và sơn ngoại thất của Công Ty Cổ Phần Sơn SONATA có hơn 1000 màu sơn nhà khác nhau giúp các bạn có thể tự do lựa chọn màu sơn yêu thích cho ngôi nhà thân thương của bạn.

 

 

 

  

Đánh giá:
Lưu ý: Trên màn hình và máy in màu đại diện có thể thay đổi từ màu sơn thực tế.

Đăng ký mail nhận thông tin: