Tin tức

SƠN KIM LOẠI L’AUBE – GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐẾN TỪ PHÁP

Các sản phẩm sơn kim loại dường như không còn xa lạ trên thị trường sơn trong nước bởi hàng nghìn chủng loại, thương hiệu sơn khác nhau đã và đang được giới thiệu đến người tiêu dùng.

Đa phần, thi công sơn lên bề mặt kim loại phải qua 2 công đoạn sơn lót chống gỉ và sơn phủ dầu nhằm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho công trình sơn.

Điều này đã dẫn đến hao tốn chi phí nhân công đồng thời quá trình sơn thường gây mùi khó chịu, chứa nhiều độc tố gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu chú trọng đến tiện lợi và đảm bảo an toàn sức khỏe của các sản phẩm sơn, Công ty sơn Sonata vừa cho ra mắt sản phẩm SƠN KIM LOẠI GỐC NƯỚC – NHÃN HIỆU L’AUBE ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Pháp. Dòng sản phẩm mang những tính năng đột phá so với những loại sơn kim loại thông thường như: sơn trực tiếp lên bề mặt kim loại mà không cần lớp lót chống gỉ; không gây mùi khó chịu; giảm thiểu lượng độc tố gây hại cho sức khỏe và môi trường; màng sơn siêu bóng, nhanh khô và pha được màu với hệ thống màu đa dạng

Với những ưu thế vượt trội trên, SƠN KIM LOẠI GỐC NƯỚC L’AUBE hiện đã có mặt tại hơn 300 đại lý Sơn của Công ty Sonata trên toàn quốc, sẵn sàng khuấy động thị trường sơn Việt Nam trong thời gian tới.

 

 

Tính năng chính của Sơn Kim Loại Gốc Nước L'AUBE:

 

Màng sơn bóng hoàn hảo

Bám dính tốt lên mọi bề mặt kim loại

Nhẹ mùi, nhanh khô.

Chống gỉ sét, bền màu theo thời gian.

 

 

 

Đánh giá:
Lưu ý: Trên màn hình và máy in màu đại diện có thể thay đổi từ màu sơn thực tế.

Đăng ký mail nhận thông tin: