Tin tức

DUY TRÌ CHẤT LƯỢNG, GIỮ VỮNG NIỀM TIN.

Đó chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Ở Sonata, khi chất lượng sản phẩm đã được tạo dựng từ những hoạt động nghiên cứu không ngừng nghỉ, từ những bản hợp đồng chuyển nhượng công nghệ đắt giá triệu đô, thì việc duy trì và ổn định chất lượng luôn là nhiệm vụ trọng tâm mà Ban lãnh đạo công ty đặt ra. Và để thực hiện được điều đó, ngoài việc đầu tư và cải tiến không ngừng vào dây chuyền sản xuất cũng như nâng cao chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, hằng năm nhà máy sơn Samson của công ty đã chào đón nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc để thẩm định và đưa ra những giải pháp tối ưu cho chất lượng sản phẩm. Trong năm 2018, Giám đốc kỹ thuật Tập đoàn sơn Onip – Pháp, Ông Patrick (người vinh dự nhận được giải thưởng từ tay tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho những phát minh hàng đầu trong ngành sơn) đã đến nhà máy SamSon với nhiệm vụ kiểm tra và đánh giá các sản phẩm sơn của công ty có đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu, phù hợp với chỉ tiêu môi trường của chứng nhận xanh NF Environment mà công ty đã đạt được hay không . Tham gia trong buổi đánh giá lần này còn có sự góp mặt của đại diện trung lập thứ 3, Tập đoàn Afnor (tổ chức chứng nhận hàng đầu được công nhận quốc tế trong hoạt động ĐÁNH GIÁ – CHỨNG NHẬN –ĐÀO TẠO của Pháp). Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và đã có sự đầu tư bài bản của Ban Giám Đốc vào nhà máy sơn SamSon từ trước, các sản phẩm sơn của công ty đã vượt qua được những bài kiểm tra khắc khe nhất của các chuyên gia nước ngoài để chứng minh chất lượng sản phẩm sơn của SONATA luôn ổn định, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường, giữ vững được sự tin tưởng trong tâm trí người tiêu dùng.

 

 Tham gia buổi đánh giá có Giám Đốc Kỹ Thuật Tập Đoàn Onip, Pháp - Ông Patrick, Đại diện tập đoàn Afnor, cùng các chuyên viên và Ban Lãnh Đạo của công ty Sonata

 

Tiến hành kiểm tra và lấy mẫu thử tại nhà máy Samson.

 

Ông Patrick kiểm tra quy trình sản xuất sơn với Quản lý nhà máy qua các mẫu thử.

 

Các chuyên gia kiểm tra và đánh giá dây chuyền sản xuất sơn của nhà máy SamSon.

 

Kiểm tra độ an toàn của Hệ thống xử lý nước thải.

 

Các chuyên gia cùng Giám đốc và thành viên trong nhà máy tổng kết buổi kiểm tra.

 

Giám Đốc Kỹ Thuật Tập Đoàn Onip, Pháp - Ông Patrick, người đã vinh dự nhận được giải thưởng từ tay tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho những phát minh hàng đầu trong ngành sơn.

 

 

 

Đánh giá:
Lưu ý: Trên màn hình và máy in màu đại diện có thể thay đổi từ màu sơn thực tế.

Đăng ký mail nhận thông tin: