Tin tức

KHÁM PHÁ ĐẢO QUỐC ĐÀI LOAN XINH ĐẸP - CÙNG SONATA TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

"Chương Trình Tri Ân Khách Hàng Nhân Dịp Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty CP Sơn Sonata."

 

Vừa qua, Công ty CP Sơn Sonata đã tổ chức Chuyến du lịch tham gia Đài Loan 06 ngày 06 đêm nhằm tri ân hơn 150 khách hàng thân thiết đã ủng hộ Công ty Sonata trong năm vừa qua.

Tại đây, BGD và nhân viên Công ty CP Sơn Sonata cùng khách hàng đã có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào tại Núi A Lý Sơn hùng vĩ, viếng thăm chùa Phật Quang Sơn với kiến trúc độc đáo cũng như thả hồn vào Hồ Nhật Nguyệt thơ mộng tại Đài Trung… ngoài ra đoàn cũng ghé thăm khu tưởng niệm Tưởng Giới Thạch tại Đài Bắc cũng như thỏa thích ăn uống và mua sắm tại các chợ đêm nổi tiếng và tại Tòa tháp Tapei 101 tầng.

Đặc biệt, Công ty còn tổ chức thêm chương trình Gala Dinner trong khuôn khổ chuyến du lịch nhằm giao lưu ca nhạc, kết nối tình hữu nghị và tri ân khách hàng. Tham dự buổi tiệc, khách hàng vừa được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và gameshow vui nhộn, được tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị, vừa được trao tặng kỷ niệm chương từ đại diện BGĐ Công ty CP Sơn Sonata.

Chuyến du lịch kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan và thân ái của toàn thể khách hàng và nhân viên Công ty Sơn Sonata. 06 ngày 06 đêm đầy ý nghĩa đã thắt chặt thêm tình đoàn kết của các thành viên trong đoàn. Mọi người chia tay nhau trong tiếc nuối và tiếp tục chờ đón chuyến du lịch tiếp theo trong hành trình khám phá thế giới rộng lớn cùng Công ty CP Sơn Sonata.

Kính chúc Quý Khách hàng kinh doanh hồng phát và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Công ty CP Sơn Sonata!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá:
Lưu ý: Trên màn hình và máy in màu đại diện có thể thay đổi từ màu sơn thực tế.

Đăng ký mail nhận thông tin: